Loại nước chắc chắn giúp làm giảm mỡ bụng


Bạn có tin có 1 loại nước đơn giản dễ làm mà chắc chắn sẽ giúp bạn làm giảm mỡ bụng không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ấy.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 củ gừng. 1 quả chanh. 2 thìa mật ong. 1l nước lọc. Rây lọc, nồi, bát, lọ thủy tinh.

Thực hiện: Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cốt, lọc bỏ hạt.

Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi giã nhuyễn hoặc cho vào máy xay xay nhuyễn.

Cho gừng vào nồi, đun sôi cùng nước lọc trong 8 – 10 phút. Sau đó, vặn nhỏ lửa và đun tiếp từ 20 – 30 phút để tinh chất gừng ra hết thì tắt bếp đi.

Dùng rây lọc bã, lấy nước gừng.

Để nước gừng nguội thì hòa nước cốt chanh và mật ong vào chung, khuấy đều tay cho các thành phần quyện với nhau rồi bỏ vào lọ để bảo quản.

Cách dùng: Sau khi ăn tối xong khoảng 2 – 3 tiếng thì uống một cốc nước gừng đun đã hòa chanh và mật ong. Mỗi ngày dùng từ 1 – 2 lần bao gồm cả buổi sáng để có kết quả tốt.

Giảm mở bụng hiệu quả - kythuatcanhtac.com

Công dụng: Với thành phần chứa nhiều gingerol, gừng giúp cơ thể tiết chế cholesterol và đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, nhờ đó mà giảm béo hiệu quả. Ngay từ lần đầu tiên áp dụng công thức, mỡ bụng sẽ xẹp đi đáng kể. Điều bạn cần làm là giữ thói quen uống nước gừng với chanh, mật ong hàng ngày để để duy trì vóc dáng mơ ước.

Hãy nhớ dùng loại nước này mỗi tối để giảm mỡ bụng nhé.

phununet


Related postsAbout the author

Tôi là Phan Thúy Vy, người sáng lập và quản trị viên của trang web kythuatcanhtac.com. Tôi là một chuyên gia nông nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và kỹ thuật nuôi trồng. Tôi luôn tìm kiếm và chia sẻ những kiến thức mới nhất về nông nghiệp, giúp đỡ các nông dân và nhà nông tăng sản lượng và giá trị của sản phẩm nông nghiệp. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm viết báo và các bài viết chuyên ngành về nông nghiệp, với mong muốn giúp đỡ và chia sẻ kiến thức với cộng đồng.