Cây phong thủy, Cây phong thủy để bàn


Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến các loại cây phong thủy để bàn làm việc. Ngày nay, bàn làm việc hầu hết các công sở, công ty đều cần lắm những loài cây phong thủy dưới đây. Ngoài việc trang trí, thêm sinh động căn phòng - một số tác dụng phong thủy cực tốt giúp cho bạn có nhiều tài lộc - mọi người chú ý hơn nhé:


Xem thêm:
- 9 loại cây bonsai để bàn phù hợp phong thủy
Các loại cây trồng trong nhà hút tài lộc (khác)

Cây kim ngân phong thủy để bàn làm việc rất tốt - kythuatcanhtac.com
Cây phong thủy để bàn - trường sinh - kythuatcanhtac.com
Cây phong thủy để bàn mang lại sự công minh, thanh khiết và quyết đoán - kythuatcanhtac.com


4. Cây đế vương - cây phong thủy để bàn
Đế vương được xem là một loại cây để bàn hoàn hảo với sắc xanh trang nhã điểm tô sắc vàng, sắc tím. Đế vương là cây thủy sinh nên dễ chăm sóc, người trồng có thể đặt cây trong chậu thủy tinh có nước. Cây hút nước không quá nhiều nhưng người trồng cũng nên thường xuyên chú ý để tránh việc chậu cây hết nước. Trong điều kiện khí hậu thích hợp, nước đầy đủ, môi trường có ánh sáng không trực tiếp thì cây phát triển nhanh chóng và sắc cây sẽ có nhiều màu khác nhau.

Cây phong thủy để bàn mang tới quyền lực và thăng tiến - kythuatcanhtac.com

*Ngoài các loại cây trầu bà đế vương xanh trên, mọi người cũng có thể chọn đế vương đỏ. Ý nghĩa phong thủy 2 loại đế vương xanh và đỏ đều như nhau nhé


5. Cây bạch mã hoàng tử - cây phong thủy để bàn
Cây hấp dẫn ngay từ tên gọi “Bạch mã hoàng tử”, không ít người tìm mua một chậu bạch mã hoàng tử vì tò mò về tên gọi. Đây là loại cây dễ chăm sóc và có sắc xanh quanh năm. Màu xanh của cây trang nhã mà không kém phần cuốn hút và hấp dẫn. Thân cây trắng như một con ngựa trắng điểm những chiếc lá xanh bên trái khiến người yêu cây phải trầm trồ khen ngợi và đặt trong một không gian mà bản thân yêu thích nhất.

Bạch mã hoàng tử - cây phong thủy để bàn tốt nhất - kythuatcanhtac.com

Tổng hợp

- cây phong thủy để bàn

Related postsAbout the author

Tôi là Phan Thúy Vy, người sáng lập và quản trị viên của trang web kythuatcanhtac.com. Tôi là một chuyên gia nông nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và kỹ thuật nuôi trồng. Tôi luôn tìm kiếm và chia sẻ những kiến thức mới nhất về nông nghiệp, giúp đỡ các nông dân và nhà nông tăng sản lượng và giá trị của sản phẩm nông nghiệp. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm viết báo và các bài viết chuyên ngành về nông nghiệp, với mong muốn giúp đỡ và chia sẻ kiến thức với cộng đồng.