Các vị trí trồng cây phong thủy trong nhà thịnh vượng nhất

Rất nhiều bạn đọc còn đang rất mơ hồ giá trị của cây cũng như trồng các loại cay phong thuy để chúng phát huy một cách hiệu quả nhất những sinh khí tốt cho gia chủ.

Vị trí đặt cây cảnh trong nhà - cây phong thủy trong nhà

Dưới đây là những lời khuyên bổ ích cho những ai thích cây cảnh và dùng nó làm đẹp cho ngôi nhà. Có những vị trí chủ nhà bài trí hoa và cây cảnh theo cảm quan nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải chọn lựa thật cẩn thận cả chủng loại, kích cỡ, màu sắc… những chậu cây cảnh nhằm tránh gây tác dụng ngược khi trồng cây phong thủy. Lựa chọn cây cảnh để bài trí ở công chính cần có cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận, tránh tạo điều kiện đưa những dòng năng lượng xấu vào không gian trong nhà.Nếu cửa làm bằng gỗ, gia chủ nên chọn những loại cây cảnh thân cột lớn, thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự cân bằng và tăng cường yếu tố Mộc, bởi Mộc tượng trưng cho mùa Xuân, sự tăng trưởng phát triển .Năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nảy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo, vì vậy sẽ làm sống động và tạo sự thu hút cho ngôi nhà.


Đề xuất: Tổng hợp các loại cây phong thủy và ý nghĩaTrồng cây phong thủy trong nhà đúng cách

Nếu cửa làm bằng kim loại, gia chủ nên chọn những loại cây cảnh thân mềm dẻo, lá nhỏ và xum xuê tượng trưng cho hành Thủy, bởi khi cửa làm bằng kim loại thì yếu tố Kim sẽ lấn át, mà hành Kim thì tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh. Tuy nhiên, nếu Kim quá nhiều thì có thể là sự hủy hoại, hiểm họa và phiền muộn. Vì vậy cần bổ sung hành Thủy để tạo nên sự cân bằng và điều hòa để đón nhận những dòng năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Vị trí trồng cây phong thủy trong nhà - phòng khách - kythuatcanhtac.com


Xem thêm: 10 loại cây cảnh nên trồng trong phòng khách

Trồng cây phong thủy trong phòng ngủ riêng - kythuatcanhtac.com
Trồng cây phong thủy trong phòng ngủ - kythuatcanhtac.com
Trồng cây phong thủy - cây phong thủy phòng tắm - kythuatcanhtac.com
Cây phong thủy trong nhà - cầu thang lan can - kythuatcanhtac.com
Trồng cây phong thủy hành lang - ô thoáng - kythuatcanhtac.com

Tổng hợp