Kinh doanh cây cảnh mini nào hot?

Cây tai thỏ

Cái tên làm ta liên tưởng ngay đến ngoại hình.  Cây tai thỏ là loại thực vật có ngoại hình đặc biệt, với 2 cuống là xòe ra như đôi tai thỏ . Thân cây tai thỏ gồm rất nhiều tế bào, trong những tế bào này chứa nước nên việc duy trì sự sống của cây tai thỏ rất rễ dàng. Cây tai thỏ là loại cây háu nước, nên bạn chỉ cần cung cấp nước đầy đủ và đều đặn là cây có thể sống suốt 4 mùa.

Để tìm có nguồn hàng của loại cây cảnh mini có ngoại hình của đặc biệt này ban đầu bạn có thể đến các cửa hàng lớn để mua một số cây nhỏ. Sau đó , bạn có thể tự nhân giống và tự trồng số lượng nhỏ để giảm chi phí. Loại cây cảnh mini này rất dễ nhân giống, bạn có thể trồng hạt hoặc nhân giống bằng phương pháp cắt lá.

Đây là loại cây thích hợp cho dân văn phòng, để bàn làm việc rất đẹp.

Khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh mini, những điều cần biết 3 - kythuatcanhtac.com

 

Cây tai thỏ là loại cây cảnh mini có “ngoại hình” đặc biệt

 

Hoa hải đường

Hoa Hải Đường cao khoảng 20-30cm, là loại cây ưa bóng râm, có khả năng chịu nắng và nhiệt độ cao kém. Nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng là từ 18 đến 25 độ C. Vì thế, mùa đông nên đặt cây trong phòng, nơi có thể tiếp xúc với ánh sáng tán xạ từ mặt trời. Còn mùa hè thì đặt cây trong bóng râm, nơi có điều kiện thoáng gió tốt. Cây hoa thu hải đường chủ yếu bị bệnh thối gốc nên khi tưới nước phải chú ý tưới vừa đủ.

Đối tượng khách hàng mua hoa Hải Đường rất đa dạng, từ nhân viên văn phòng dùng để bàn làm việc, để mọi người trang trí ban công, nhà ở và cũng rất thích hợp để làm quà tặng. Vì thế loại hoa này rất dễ bán. Nếu mới bắt đầu kinh doanh cây cảnh mini, bạn nên chú ý tới loại hoa này.

Khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh mini, những điều cần biết 4 - kythuatcanhtac.com

 

                                            Mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên thử hoa hải đường

 

Xương rồng, sen đá

Hai loại này thuộc loại cây mọng nước, sinh trưởng dễ dàng, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Loại cây  này có chủng loại, màu sắc phong phú (xương rồng đỏ, xương rồng xanh, sen đá xanh, sen đá tím,v.v..), kích cỡ cũng đầy đủ các loại từ nhỏ tí đến to.

Nếu bạn là một người sáng tạo, bạn có thể trang trí các loại cây cảnh mini này theo các cách độc đáo riêng cho mình