Cây ăn trái nhỏ xinh ngon nên trồng tại nhà

1. Cây cóc làm kiểng và có nhiều tác dụng như lá cây cóc rất ít người biết đến là có thể ăn được, dùng ăn sống, hoặc nấu kèm với các loại cá làm cho món cá kho thêm hấp dẫn.

cay-trai-nho-xinh-ngon-nen-trong-tai-nha-phan-trun-que-3 - kythuatcanhtac.com

2. Quả lê là một loại quả hết sức quen thuộc với mọi người. Không chỉ ngon miệng, quả lê còn có rất nhiều những lợi ích khác. Hơn nữa, kỹ thuật trồng cây lê không khó nên mọi người có thể dễ dàng trồng cho năng suất cao.

cay-trai-nho-xinh-ngon-nen-trong-tai-nha-phan-trun-que-4 - kythuatcanhtac.com

3. Tận dụng những hạt táo sau khi ăn quả, bạn có thể tự tay trồng những cây táo nhỏ xinh ngay trong ngôi nhà của mình. Vừa có quả ăn vừa có cây làm cảnh trong nhà – bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử trồng táo trong chậu ?!

cay-trai-nho-xinh-ngon-nen-trong-tai-nha-phan-trun-que-5 - kythuatcanhtac.com

4. Là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, giá bán đắt đỏ và thường phải nhập ngoại với giá tiền triệu, việt quất khiến nhiều người yêu thích trồng cây không khỏi tò mò lùng mua hạt giống về để trồng cho bằng được.

cay-trai-nho-xinh-ngon-nen-trong-tai-nha-phan-trun-que-6 - kythuatcanhtac.com

5. Nho là loài cây “đỏng đảnh” khó trồng, vì thế nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên chọn trồng giống địa phương để dễ dàng cho việc chăm sóc và kích thích ra trái.

cay-trai-nho-xinh-ngon-nen-trong-tai-nha-phan-trun-que-7 - kythuatcanhtac.com