Trồng cây theo tuổi đem lại may mắn và vượng khí cho người trồng

Hiện nay người trồng cây cảnh không chỉ quan tâm đến việc trồng cây giúp làm đẹp không gian sống, cải thiện bầu không khí quanh khu nhà mà còn quan tâm đến việc cây cảnh đó có hợp với tuổi của mình không. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức về việc trồng cây theo tuổi 12 con giáp.

cay-phong-thuy - kythuatcanhtac.com

Theo phong thủy tương sinh tương khắc thì việc chọn một chậu cây cảnh hợp mệnh với bản thân rất quan trọng. Một chậu cây hợp mệnh (tương sinh) với bản mệnh của mình không những khiến cho bạn cảm thấy thư thái thoải mái mà còn giúp kích hoạt tài vận của người sở hữu giúp họ giàu sang phú quý. Cùng chọn cây phong thủy cho 12 con giáp, cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc qua bài viết dưới đây.

Cây phong thủy tuổi Tý

Người tuổi tý có khả năng kiếm tiền khá giỏi nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tiền bạc cũng như không biết đầu tư để chúng sinh ra nhiều lợi nhuận hơn.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ty - kythuatcanhtac.com

Để giúp gia tăng tài vận và may mắn cho người tuổi này bạn nên chọn cho mình một chậu cây kim tiền trong nhà. Nếu đặt chậu cây vào đúng hướng sẽ lại càng gia tăng thêm may mắn và thịnh vượng và nắm bắt được những cơ hội đến trong đời.

Cây phong thủy tuổi Sửu

Trồng cây theo tuổi sửu nên trồng loại cây gì ? Theo phong thủy thì người tuổi Sửu có đầu óc thực tế và thuộc nhóm người trung thực và tương đối hơi bảo thủ. Do tính cách hơi bảo thủ nên không nắm bắt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

chon-cay-canh-cho-nguoi-tuoi-suu - kythuatcanhtac.com

Để giúp người tuổi sửu gia tăng may mắn và tài vận thì nên đặt một chậu dứa cảnh ở bên trái bàn làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Theo phong thủy tương sinh thì cây dứa cảnh có màu sắc tương sinh với mênh của tuổi Sửu nên sẽ kích hoạt được may mắn cho người tuổi này. Sở hữu một chậu dứa cảnh trong nhà sẽ giúp tiền nhiều hơn và bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Xem thêm:

Cây phong thủy tuổi Dần

Người tuổi dần có tính cách chính trực và dũng cảm. Bạn khá mạo hiểm và có bản lĩnh nên có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên người tuổi này lại không quá coi trọng tiền bạc, Bên cạnh đó ngươi tuổi này cũng hơi nóng tính và nôn nóng trong hành động nên tiền tài vào ra thất thường nếu không biết cách chi tiêu hợp lý sẽ tan biến hết.

cay-canh-cho-nguoi-tuoi-dan - kythuatcanhtac.com

Theo phong thủy thì trồng cây theo tuổi này hợp nhất là cây chim bảy lá.Loại cây này đẹp, dáng nhỏ xinh dễ đặt ở mọi nơi như phòng khách, phòng làm việc. Gia chủ tuổi Dần sở hữu loại cây này sẽ có được tiền tài danh vọng và sự nghiệp thăng tiến tràn đầy.

Cây phong thủy tuổi Mão

Người tuổi mão tuy khéo ăn nói nhưng trong vấn đề tiền bạc họ lại không giỏi kiếm tiền. Của cải của họ kiếm được khá chậm và việc phát tài cũng không dễ dàng chút nào. Chính vì thế nếu muốn tài vận được phát triển và sự nghiệp vững vàng người tuổi mèo nên chọn cho mình một vài chậu phát lộc để trồng trong nhà, đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách sẽ cực kì tốt.

cay-canh-cho-nguoi-tuoi-mao - kythuatcanhtac.com

Theo phong thủy tương sinh thì những chậu phát lộc rất hợp với mệnh của người tuổi mão. Chúng có thể giúp phát tài nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn một cách bất ngờ.

Cây phong thủy tuổi Thìn

Người tuổi thìn có tính cách phóng khoáng, thích giao du và được nhiều người yêu mến. Người tuổi này cũng có tài vận khá tốt và giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên người tuổi này cũng có nhiều người ganh ghét và tiểu nhân hãm hại.

 - kythuatcanhtac.com

Loài cây hợp với phong thủy của người tuổi Thìn rất nhiều có thể kể đến đó chính là cây xương rồng. Chúng có thể giúp xua đuổi vận đen và đề phòng những kẻ tiểu nhân được mang lại thịnh vượng tài vận của bạn.

Nếu được đặt vào hướng Tây Bắc sẽ giúp kích hoạt tài vận tốt nhất cho người tuổi Thìn này nhé.

Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có là người có tính cách khôn khéo và biết nắm bắt lấy cơ hội nên có dường sự nghiệp và tài vận khá tốt đẹp.

 - kythuatcanhtac.com

Người tuổi tỵ hợp nhất theo phong thủy là loại cỏ đồng tiền. Loại cây này có dáng nhỏ xinh nên hợp để trên cửa sổ, trong phòng khách và trên bàn làm việc. Sở hữu được một chậu cỏ đồng tiền này giúp gia tăng tài vận và khiến may mắn kéo đến với người tuổi này rất nhiều.

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Tuổi ngọ có tính cách thẳng thắn trung thực và khá phóng khoáng. Chính vì thế tiền họ kiếm được cũng rất nhiều nhưng cũng chi tiêu cũng khá nhiều nên khiến sự tích lũy của người tuổi này không được bao nhiêu.

 - kythuatcanhtac.com

Để gia tăng tài vận và nhiều sự may mắn thì nên sở hữu một chậu trầu bà sẽ giúp ngưng tụ được tài vận cho tưởi Ngọ khiến họ trở nên giàu có và thịnh vượng.

Cây phong thủy tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khá hiền lành và dễ tính nhưng nhược điểm của họ là an phận và không để ý nhiều đến chuyện tiền tài danh vọng nên của cải cũng không tích lũy được nhiều.

 - kythuatcanhtac.com

Chính vì thế để gia tăng tài vận cho mình thì người tuổi mùi nên trồng trong nhà một chậu lan quân tử hướng theo góc phải Đông Nam sẽ rất tốt. Màu sắc của cây tương sinh với màu của người tuổi Mùi nên sẽ giúp gia tăng tài vận và khiến người tuổi này làm ăn phát tài và hạnh phúc hơn.

Cây phong thủy tuổi Thân

Người cầm tinh con Khỉ nhanh nhẹn hoạt bát và có chí tiến thủ. Tuổi Thân luôn biết nắm bắt lấy cơ hội cho riêng mình nên tiền tài và danh vọng cũng theo họ. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi này là không biết cách chi tiêu nên không tích lũy cho mình được nhiều.

 - kythuatcanhtac.com

Bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

Cây phong thủy tuổi Dậu

Theo ngũ hành tuổi con gà là những người có khiếu làm lãnh đạo. Tài vận của họ rủng rỉnh và may mắn tuy nhiên lại chưa biết cách quản lý tiền bạc nên đôi lúc lâm vào cảnh đi vay mượn để đầu tư.

 - kythuatcanhtac.com

Để có thể giữ được tiền tài bên mình được nhiều thì nên sở hữu cho mình một chậu sen đá đặt trong phòng sẽ giúp khắc chế được những điều xấu xa và kích hoạt cung tài vận cho người tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Người tuổi tuất được nhiều người đánh giá là có tài vận khá tốt. Họ khá nhanh nhạy trong giao tiếp nên được lòng nhiều người. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi này đó chính là không có khả năng quản lý tiền bạc cũng như không coi trọng những cơ hội đến với mình nên thường bỏ mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

 - kythuatcanhtac.com

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây phong thủy tuổi Hợi

Rơi vào cuối 12 con giáp người tuổi hợi số sinh ra đã sung sướng và nhàn nhã. Họ ăn ngon mặc đẹp và tính cách hiền hòa dễ chịu. Tuy nhiên do chi tiêu quá tay mà họ không có nhiều của để dành.

 - kythuatcanhtac.com

Để giúp người tuổi hợi gia tăng tài vận và may mắn thì nên trồng trong nhà một cây nhất mạt hương trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để kích hoạt cung tài vận cho người tuổi này.

Trên đây là thông tin về việc Trồng cây theo tuổi 12 con giáp. Bạn nên chọn cho mình một loại cây phù hợp để trồng trong nhà, đặt ở bàn làm việc để giúp kích hoạt tài vận và sự may mắn.